img

ohyes@ohyespest.com

img

0907977961

Dịch vụ diệt mối

fitgearshop.vn

'Mối' là loài côn trùng rất dễ thích nghi với môi trường - nhất là môi trường nhiệt đới nóng ẩm, sống nơi đất xốp, ẩm mốc, khi gặp điều kiện thuận lợi “mối” dễ dàng xâm nhập và phát triển nhanh chóng, chúng di chuyển từ vùng này sang vùng khác để tồn tại và phá hoại .

Mối còn được mệnh danh là “kẻ hủy diệt thầm lặng” vì nó có thể phá hủy mọi công trình, cấu trúc của một căn nhà mà trong thời gian dài mà không bị phát hiện.

► Mối có từ 130 triệu năm trước và có nguồn gốc từ một tổ tiên giống như con gián.

►Tốc độ đẻ của mối chúa là 1 trứng/phút khi mới "tập đẻ". Sau thời gian dài, từ 4-5 năm, thì tốc độ này tăng lên 35 trứng/ phút và đạt 8000 - 30.000 trứng/ngày. Quả thật là khủng khiếp. 

►Mối là loài côn trùng sống xã hội và cùng nuôi con con. Tổng khối lượng của tất cả các loài mối trên thế giới nhiều hơn tổng khối lượng của loài người trên trái đất này.

►Chúng sẽ rụng cánh mỗi khi chúng tìm được nơi ở mới để làm tổ.

►Mối được gọi là "kẻ hủy diệt thầm lặng" vì khả năng nhai gỗ, sàn và thậm chí cả giấy dán tường mà không bị phát hiện.

►Mỗi năm, mối gây ra thiệt hại tài sản hơn 5 tỷ đô la. Đó là lý do tại sao chúng ta phải luôn cảnh giác, kiểm soát mối và diệt mối.

►Cấu trúc của một đàn mối bao gồm mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lính, mối cánh. Mối vua, mối chúa chính là mối cánh trưởng thành, thường mùa mưa chúng ta thấy hay bay vào nhà để tìm nơi ấm áp làm tổ, cho ra đời lứa mối con đầu tiên.

Dịch vụ kiểm soát mối công ty a2z

►​​Với nền nhiệt nóng ẩm, Việt Nam có hơn 80 loài mối sinh sống làm tổ, trong đó có 3 loại mối phổ biến nhất đó là mối gỗ ẩm, mối gỗ khô và mối đất.  

 1. Mối gỗ ẩm: thường có kích thước lớn hơn các loài mối khác. Chúng thích ăn gỗ bị ẩm nên chúng thường không phá hoại, cũng như không mang mầm bệnh. Nhưng nếu nhà bạn có kiến trúc/nội thất bằng gỗ và để thấm nước, thì các vị khách này cũng sẽ viếng thăm như thường. Kiểm tra các đường ống nước, kẽ hở, vết nứt khiến nước có thể lan vào nhà bạn. Bên cạnh đó, thường xuyên kiểm tra thu dọn các khúc gỗ, cây bị ẩm mốc xung quanh nhà.
 2. Mối gỗ khô: một tổ mối gỗ khô có thể lên đến 2500 con. Chúng thích ăn gỗ khô nên đây chắc chắn là kẻ thù của mọi nhà. Đặc biệt, mối gỗ khô thường mang màu sắc của gỗ mà chúng đang ăn, là cách ngụy trang thông minh để kẻ thù khó phát hiện ra chúng. Chúng không cần độ ẩm và cũng không cần phải có đất. Chúng làm tổ và xây những đường hầm bên trong cấu trúc của tòa nhà, làm tăng nguy cơ căn nhà bị nghiêng hay tệ hơn dẫn đến sụt lún. Để phòng tránh, tốt nhất nên kiểm tra củi, gỗ khô xung quanh nhà bạn.
 3. Mối đất: chúng sống dưới lòng đất​ nên đây là loài có số lượng nhiều khủng khiếp, có thể lên đến 2 triệu con/đàn!!! Chúng cũng ăn gỗ như nhưng khác với hai loại mối trên, mối đất phải cần có đất mới tồn tại được. Từ lòng đất, chúng xây đường hầm thẳng lên trên mặt đất để tìm thức ăn. Sau khi tìm được thức ăn (gỗ), chúng sẽ đem xuống lòng đất và ăn dần những cây nấm mọc trên gỗ đó. 

► Không có biện pháp diệt côn trùng nào hiệu quả nếu không đi kèm với biện pháp phòng ngừa côn trùng:

 • Kiểm tra nguồn nước vào và ra khỏi nhà bạn có bị rò rỉ và thấm vào tường, gỗ hay không.
 • Tránh để nước tồn đọng xung quanh nhà bạn, thứ nhất vì mối rất thích ẩm ướt, thứ hai nước tồn đọng có thể gây ra nguy cơ muỗi phát sinh.
 • Bên cạnh đó, không nên để gỗ mục xung quanh nhà để tạo ra nguồn thức ăn cho chúng.
 • Hàn kín các vết nứt trong nhà tránh cho mối xâm nhập vào bên trong.
 • Trên thực tế, có rất nhiều cách dân gian truyền lại về kiểm soát mối tại nhà, nhưng đa phần rất khó diệt tận gốc vì nếu không diệt mối chúa, thì cỗ máy đẻ này sẽ cho ra hàng trăm nghìn con mối con thay thế.
 • Bên cạnh đó, việc thử các cách diệt mối khác nhau tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như nguy hiểm, chẳng hạn một số người đốt tổ mối hoặc bơm nước làm ngập úng tổ.

fitgearshop.vn

     

►Lý do bạn nên chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng ohyespest

 • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí
 • Giá cả hợp lý, phải chăng
 • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất
 • Chuyên môn kỹ thuật cao
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
 • ohyespest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI:

Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

G23 Khu Công Nghệ Cao, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

T: (028) 6686 4146 - Web: www.ohyespest.co