img

ohyes@ohyespest.com

img

0907977961

Dịch Vụ Kiểm Soát Gián

Sự xuất hiện của gián trong môi trường kinh doanh là mối đe dọa thực sự gây nhiễm bẩn thức ăn, thiệt hại cho các đồ vật dự trữ và danh tiếng của doanh nghiệp. Ngoài ra, các nguy hiểm đến sức khỏe liên quan đến loài côn trùng lây truyền bệnh này cũng là mối quan tâm thực sự của các gia chủ.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy sự có mặt của gián trong nhà hay doanh nghiệp bạn.

  • Phân gián - phân dạng hạt màu đen có thể tìm thấy trong tủ và dọc theo các bức tường hay đường đi mà chúng đi qua.

  • Vết sờn - ở chỗ có nhiều nước, các vết sờn màu nâu và hình không đều sẽ xuất hiện trên các bề mặt nằm ngang và các vết nối trên sàn và tường.

  • Xác lột - các xác lột màu nâu nhạt gần nơi chúng sinh sản vì gián chưa trưởng thành lột xác khoảng 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành.

  • Bọc trứng - các bọc trứng nhỏ màu nâu sậm, hình oval. Thiệt hại - hãy tìm các dấu hiệu thiệt hại trên bao bì thực phẩm và thực phẩm hữu cơ gồm cả đồ da và sách vở.

  • Mùi hôi - mùi hôi điển hình khi gián xuất hiện với số lượng lớn.

  • Gián sống - thường thấy trong nhà tắm và nhà bếp.

Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến
Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến
Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến
Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến Dịch Vụ Kiểm Soát Kiến

Nếu bạn gặp vấn đề về gián mà bạn đã phát hiện trong nhà hay doanh nghiệp của bạn, dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho loài côn trùng không mong muốn này. Các chuyên gia biết các giải pháp kiểm soát tốt nhất vấn đề gián và giúp giảm nguy cơ tái nhiễm.

Là một phần trong chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp, chúng tôi còn có một số giải pháp kiểm soát gián hiệu quả như đánh bả bằng gel và phun thuốc tồn lưu nhằm vào các nơi trú ẩn của gián.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Oh Yes Pest Control, Quý khách đã lựa chọn một chương trình xây dựng trên những nhu cầu thiết yếu của mình.