img

ohyes@ohyespest.com

img

0907977961

Dịch vụ kiểm soát Ruồi

Các loài ruồi khác, như ruồi trâu, và được biết đến là có thói quen cắn, cũng như ruồi nhuế. Ruồi cắn thường ở gần nước hay nơi ẩm ướt. Ruồi nhuế cao nguyên là mối phiền toái ở nhiều vùng nông thôn trên khắp bán cầu bắc, có vết cắn gây rát da. Tuy nhiên, ruồi đen, ruồi cát và ruồi trâu, cắn và có thể truyền bệnh.

Sự xâm nhập của ruồi

Khi bạn để ý thấy có vài con ruồi vo ve trong nhà hay công ty mình, điều này không có nghĩa bạn đang gặp vấn đề lớn với ruồi. Tuy nhiên, nó là dấu hiệu cảnh báo cần phải tiến hành một số biện pháp an toàn.

Các dấu hiệu Thường gặp

  • đầu và bề mặt tường. Kiểm tra các khu vực khó lau kỹ như ống thoát nước và cống mà chất thải có thể tích tụ. Ngoài ra theo dõi cái chắn rác và các khu vực quanh chậu rửa chén và dưới gạch lót sàn bị hư.

  • Nếu thường gặp ruồi - số lượng lớn ruồi vo ve quanh các khu vực bãi rác và đế thùng rác di động hay các vật chứa chất thải khác có thể cho thấy một rắc rối nghiêm trọng hơn. Kiểm tra bất kỳ nơi nào mà nước đọng như máng xối, vỏ xe hay máy móc cũ. Các cây trồng trong chậu đọng nước cũng có thể thu hút ruồi.

  • Giòi - đây là những con ruồi ở giai đoạn ấu trùng và có khả năng là nơi sinh sản tiềm năng trong khu vực của bạn. Bạn có thể phát hiện giòi ở trong các khu vực chất thải và thức ăn thối rữa.

Bạn lo lắng mình bị Ruồi Xâm nhập?

Dịch vụ kiểm soát Ruồi

 

Dịch vụ kiểm soát Ruồi

 

Dịch vụ kiểm soát Ruồi

 

Dịch vụ kiểm soát Ruồi

Dịch vụ kiểm soát ruồi chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm xác định và loại bỏ môi trường sinh sản tiềm ẩn của chúng. Ngoài ra, dưới đây là một số lợi ích khác giữa việc chọn một chuyên gia và phải tự mình giải quyết vấn đề.

  • Tư vấn Miễn phí - cho nhà và công ty bạn.

  • Xác định Các loài Ruồi - giúp đưa ra giải pháp kiểm soát ruồi đúng đắn nhắm vào các loài ruồi đang hiện diện

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản - các nhân viên kỹ thuật dịch vụ có trình độ cao sẽ đến kiểm tra thường xuyên nhằm xác định đúng vấn đề bạn đang gặp phải và đưa ra giải pháp tốt nhất.

  • Các biện pháp kiểm soát an toàn, nhắm vào đối tượng - Đèn bẫy côn trùng cải tiến và vệ sinh của chúng tôi thường được gọi là đèn bẫy ruồi bằng điện đi kèm với các biện pháp kiểm soát của chúng tôi sẽ giúp xử lý an toàn và hiệu quả.

  • Bảo vệ - Chúng tôi tư vấn các biện pháp thực tế theo phương pháp PEST mà bạn có thể dễ thực hiện nhằm giảm thiểu nguy cơ bị ruồi xâm nhập trong tương lai.

 

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Oh Yes, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Hotline: 0907977961

Website:http://ohyespest.com