img

ohyes@ohyespest.com

img

0907977961

Dịch vụ Diệt trừ rết

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Phần1

Tiêu diệt rết

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Giết rết ngay khi nhìn thấy! Những chiếc chân dài quái đản của rết giúp chúng bò rất nhanh, do đó bạn phải hành động nhanh gọn. Thông thường rết không tràn vào nhà với số lượng lớn, vì vậy bạn có thể giải quyết vấn đề này chỉ bằng cách giẫm mạnh lên hoặc xịt thuốc diệt côn trùng vào những con rết mà bạn nhìn thấy. Nếu bạn sợ cả việc đến gần rết thì thậm chí máy hút bụi cũng chẳng giúp ích gì.

 

Nếu không muốn giết con rết, bạn có thể thử bắt nó bỏ vào lọ và đem thả ra ngoài, nhưng việc này dễ dẫn đến thảm cảnh chủ nhà kêu thất thanh, chiếc lọ thì bị vỡ và con rết thì được tự do.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Thử đặt bẫy dính. Bạn chỉ cần đặt bẫy ở các ngóc ngách và khe hở, nơi rết thường đi săn mồi. Những chiếc bẫy này có thể bắt được những loài côn trùng khác lén lút bò trong nhà. Tuy nhiên bạn nên biết rằng những con rết to đi qua bẫy dính hoặc bẫy keo có thể trốn thoát chỉ bằng cách bỏ lại vài cái chân. Bẫy dính có hiệu quả nhất đối với những con rết nhỏ, không phải rết to.

 

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Thử dùng thuốc diệt côn trùng nếu không có liệu pháp tự nhiên nào đem lại hiệu quả. Nhớ rằng thuốc diệt côn trùng chỉ là giải pháp tạm thời. Bất cứ cửa hàng cung cấp đồ làm vườn nào cũng có bán các sản phẩm này. Bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn trên bao bì. Cho dù thuốc diệt côn trùng không làm chết người và vật nuôi, tốt nhất bạn cũng không nên tiếp xúc lâu với các sản phẩm này.

Bẫy dính có thể báo hiệu cho bạn biết những khu vực rết thường tụ tập và xịt thuốc vào những khu vực đó hoặc đặt thêm bẫy dính. Nếu một trong các bẫy dính bắt được nhiều rết mà các bẫy khác thì không, có lẽ bạn nên tập trung nhiều nhất vào nơi đó.

Nếu muốn giết rết nhưng không muốn làm ô nhiễm trái đất, đầu độc bản thân hoặc thú cưng, bạn có thể dùng các chất diệt trừ rết tự nhiên như a-xít boric hoặc đất diatomite loại dùng trong thực phẩm, hoặc liên tục khống chế chúng.

Các sản phẩm có chứa pyrethrin gốc thực vật sẽ diệt trừ rết khi chúng tiếp xúc và có thể dùng theo cách xịt hoặc phun.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Tạo rào cản xung quanh nhà. Cho dù đó là thuốc diệt côn trùng gốc hóa chất, gốc tự nhiên hay loại khác, bạn nên cân nhắc tạo một rào cản giống như đường hào vòng quanh bên ngoài nhà. Rết vốn sống bên ngoài và sau đó xâm nhập vào nhà. Khi đó chúng sẽ bò vào vòng rào cản có thuốc diệt côn trùng. Cho dù vào được trong nhà, rết cũng sẽ chết hoặc gần chết trước khi bạn tìm thấy chúng. Thử dùng các thuốc diệt côn trùng có chứa cyhalothrin, loại thuốc chủ yếu dùng để trừ kiến nhưng cũng có thể diệt được cả rết.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Tìm sự trợ giúp từ dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đã thử mọi cách để diệt trừ loài bọ khiến người ta rùng mình này nhưng vẫn không thành công thì có lẽ đã đến lúc bạn phải bỏ tiền ra để thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Họ sẽ kiểm tra xung quanh nhà để tìm các lối mà rết có thể xâm nhập, xác định và tiêu diệt trứng rết, đồng thời phun thuốc quanh nhà bằng loại thuốc diệt côn trùng mạnh. Có lẽ chúng ta không muốn thừa nhận, nhưng những người có chuyên môn sẽ làm tốt hơn trong việc xác định và xử lý vấn đề. Điều này là xứng đáng với chi phí bỏ ra nếu bạn có đủ khả năng chi trả và “hết chịu nổi” lũ rết.

 

Phần2

Ngăn chặn rết

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Diệt trừ mọi loài sâu hại trong nhà. Rết sẽ không còn gì để ăn và hy vọng là chúng sẽ chết hoặc bỏ đi. Một con rết không có thức ăn cũng đồng nghĩa là sẽ chết hoặc sẽ bỏ đi.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Giữ nhà cửa khô ráo. Rết sẽ khô kiệt và chết nếu chúng không ở trong môi trường ẩm ướt. Bạn nên làm vệ sinh tầng hầm, các ngăn tủ và mọi khu vực ẩm ướt khác, đồng thời sử dụng máy hút ẩm.

Đặt các túi silic đioxit ở những nơi ẩm ướt nhất trong nhà. Silic đioxit là một chất hút ẩm, giúp loại bỏ độ ẩm trong không khí và trong đất. Bạn có thể tìm các túi silic đioxit trong hộp giày mới hoặc mua với giá rẻ. Đặt ở nơi ẩm ướt nhất trong nhà.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Dọn dẹp các vật liệu hữu cơ bên cạnh nhà. Dời các đống củi, lớp phủ vườn, vải dầu và các thùng đựng phân trộn càng xa nhà càng tốt. Loại bỏ phân trộn, lá cây, gỗ và các mẩu vụn hữu cơ. Cân nhắc vứt đi các vật ẩm ướt như thùng phân trộn nếu có thể.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Bịt kín các điểm mà rết có thể vào nhà. Việc này sẽ ngăn chặn lũ bọ xâm nhập vào nhà ngay từ đầu. Bịt kín mọi khe hở trong nền bê tông và trám các khoảng trống xung quanh cửa ra vào và cửa sổ.

Dán nẹp chịu thời tiết bên ngoài nhà để ngăn chặn sự xâm nhập của rết.

Trám mọi lỗ hổng giữa các bức tường.

Kiểm tra các rãnh nước và máng xối để dọn sạch lá cây, cành cây hoặc những thứ chặn dòng chảy tự nhiên trong rãnh nước. Những nơi này có thể là nơi trú ẩn tiềm năng của lũ rết.

Dịch vụ Diệt trừ rết

 

Thử dùng ớt cayenne. Một liệu pháp tự nhiên để ngăn chặn rết vào nhà là rắc một lớp mỏng ớt cayenne tại các điểm dẫn vào nhà, cả bên ngoài và bên trong nhà. Nên giữ chó mèo tránh xa những nơi này, cho dù chúng có thể không bị tổn hại nghiêm trọng nếu tò mò chạm phải.

Lời khuyên

  • Những sinh vật duy nhất cần phải lo ngại về sự có mặt của rết trong nhà là các loài bọ khác, vì rết tiêu diệt và ăn nhiều loài sâu hại mà bạn muốn diệt trừ như rệp giường, mối, bọ bạc, nhện và thậm chí cả gián.
  • Rết rất hiếm khi cắn người, thậm chí đôi khi hàm của chúng không đủ khỏe để đâm qua da người khi tự vệ. Nếu cắn được, vết cắn của rết thường giống như vết đốt của ong.
  • Loại thuốc xịt 'Raid' sẽ giết chết rết khá nhanh nếu bạn không muốn đến gần chúng.
  • Kiểm tra và theo dõi xem rết chui từ đâu ra. Bịt kín mọi lỗ thủng hoặc rò rỉ trong ống nước hoặc lỗ thoát nước.

Cảnh báo

  • Đậy các lỗ thoát nước ở bồn rửa và bồn tắm nếu có thể.
  • Cẩn thận khi dùng thuốc diệt côn trùng. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.