img

ohyes@ohyespest.com

img

0907977961

Dịệt Mối, côn trùng tận gốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh

img

Dịệt Mối, côn trùng tận gốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Công ty diệt mối Oh Yes là công ty hàng đầu tại TP HCM trong lĩnh vực diệt mối.

Với trên 30 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng thoát khỏi nổi ám ảnh về mối.

Trong suốt thời gian qua, Công ty Oh Yes đã phục vụ những khách hàng lớn như: New-Hanam, Daeyoung Electronics, Platel, Samduk, ASG Global, Shinheung, ASG Vina, Nyan Kids, SCS, FLORA FUJI.....Khối ngân hàng: Vietcombank, ShinhanBank, Sacombank, Eximbank.....

Tại sao lựa chọn công ty Oh Yes làm dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng?

Lí do 1: Công Ty Oh Yes luôn sử dụng thuốc nhập khẩu của các hãng nổi tiếng như: BASF, BAYER, Map Pacific...nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Tất cả các loại hóa chất sử dụng đều đã được Bộ NN&PTNT Việt Nam cho phép sử dụng tại Việt Nam, không ảnh hưởng đến con người, thực phẩm, hàng hóa và môi trường.

Lí do 2: Với đội ngũ Kỹ Thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng với sự am hiểu tuyệt đối về những tập tính của các loài côn trùng, Công ty sẽ mang đến chất lượng khiến bạn hài lòng.

Dịệt Mối, côn trùng tận gốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn luôn tìm tòi, học hỏi những phương pháp tiên tiến nhất nhằm mang đến một dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng kiểm soát côn trùng, hạn chế tối đa sự hiện diện của loài côn trùng gây hại đến cuộc sống của con người cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty nói không với các hóa chất được nhập từ Trung Quốc.

Quy trình diệt mối của Công ty Oh Yes: 

Bước 1: Đặt mồi nhử mối: Cạy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bạn chưa biết dịch vụ này có thực sự tốt hay không? Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. 

Bạn có thể gọi Zalo cho chúng tôi tại số 0907977961. Thỉnh thoảng, Công ty có bận máy đôi chút, cứ nhắn tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Bạn sợ gọi tới những dịch vụ không tốt, mất thời gian và tiền bạc. Yên tâm nhé, tại Công Ty OH YES chúng tôi cam kết diệt triệt để côn trùng gây hại.

img